ดูหนังออนไลน์ 2021 แนะนำหนังใหม่น่าดู ปีนี้เป็นปีที่เรียกได้ว่ามี หนังใหม่ คุณภาพดี เข้ามาหลายเรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหนังภาคต่อ และหลายคนคงชื่นชอบการ ดูหนังออนไลน์ เพราะมีความสะดวกสบายนั่นเอง ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำ ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่น่าดู ให้ทุกคนได้ลิสต์ไว้ในโปรแกรมหนังน่าดู แล้วจะมีเรื่องใดบ้าง ไปดูกันเลย

ดูหนังออนไลน์ 2021 แนะนำหนังใหม่น่าดู

1. Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี

ดูหนังออนไลน์ 2021 แนะนำหนังใหม่น่าดู

           เริ่มต้นกันที่เรื่องแรก เป็นภาพยนตร์ที่มาในแนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ และดราม่า โดยเนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า เป็นการทดลองเกี่ยวกับชีวิตหลังความตายกลับพลิกผัน เมื่อกล้ากับวี หมอเพื่อนคู่หูเกิดเห็น ‘ผี’ ด้วยตาตัวเองเป็นครั้งแรก การเผชิญหน้าครั้งนี้ ทำให้ทั้งคู่ต้องการค้นหาคำตอบเรื่องผี และข้อพิสูจน์เกี่ยวกับชีวิตหลังความตาย การหมกมุ่นยึดติดเพราะอยากรู้โดยไม่คิดหน้าคิดหลัง ทำให้พวกเขาถลำลึกจนกู่ไม่กลับ และอาจทำให้ทั้งคู่ต้องสูญเสียมิตรภาพ และคนที่ตนรักไป

2. Fast 9 Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9

ดูหนังออนไลน์ 2021 แนะนำหนังใหม่น่าดู

           นับเป็นภาคต่อของภาพยนตร์อีกเรื่อง ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก กับ Fast 9 เร็วแรงทะลุนรก 9 ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวของดอม โทเร็ตโต ได้รับบทโดยวิน ดีเซล ตัวเขานั้น ได้พาตัวเองและครอบครัวปลีกตัวออกมาอยู่ด้วยกันใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอีชัน ลูกชายตัวน้อย ๆ ของเขา ถึงแม้ว่าบรรยากาศรอบข้างของดอม โทเร็ตโตจะดูมีความสงบสุขมากเพียงใด แต่ตัวเขาเองก็รู้ตัวดีว่า มันยังคงแฝงไปด้วยอันตรายที่มีอยู่รอบด้าน ที่ดอม โทเร็ตโตนั้นต้องเผชิญอยู่ตราบาป เพราะสิ่งไม่ดีที่เขาเคยกระทำในอดีตนั้น ได้ย้อนคืนกลับมา หากเขาต้องการปกป้องครอบครัว และคนที่เขารักได้ดีที่สุดก็คือ การนำทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันให้ได้ เพื่อหยุดการทำลายล้างการตามล่าของเหล่านักฆ่า นักซิ่งฝีมือฉกาจ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความน่าสนุกของภาพยนตร์นี้

3. Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3

Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3

           ในภาคนี้ตัวหนังเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักสืบ ที่ต้องไปสืบคดีฆาตรกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ในภาคนี้มีการเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้วเพียงเล็กน้อย โดยตัวหนังจะเล่าถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเดินทางมายังโตเกียว หลังจากที่ภาคที่แล้ว พวกเขาได้ไปสืบคดีที่นิวยอร์ก แต่ทว่าการมาทำงานของพวกเขาในครั้งนี้ กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะพวกเขาต้องเจอกับแกงค์มาเฟียสุดโหด และการไขคดีที่แสนยากลำบาก ที่จะต้องไขคดีจากในห้องปิดตาย ทำให้หนังเรื่องนี้ ไม่ได้มีแค่ความฮาเท่านั้น แต่ยังแฝงความสนุกให้กับทุกคนได้คิดตามกันด้วย

4. Jungle Beat The Movie

Jungle Beat The Movie

           สำหรับเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์สำหรับครอบครัวแสนสนุกที่เด็ก ๆ ทุกคนต้องชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ เด็กเล็ก ๆ รวมถึงตัวคุณจะสนุกกับการที่ลูก ๆ ของคุณสนุกกับมัน มันค่อนข้างช้าและคาดเดาได้มาก แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่น่ารักทีเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีให้บริการในรูปแบบดิจิทัล และสร้างเป็นภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่ยอดเยี่ยมในยามค่ำคืน Fneep มนุษย์ต่างดาวจากดาวดวงอื่นได้พบว่าตัวเองอยู่ในป่า แต่ไม่ใช่แค่ป่า หนึ่งในรายการ Jungle Beat ยอดนิยมสำหรับเด็ก เขามีอุปกรณ์บนตัวเขา ซึ่งช่วยให้สัตว์เริ่มพูดได้ โดยในรายการที่เขาไปนั้นไม่สามารถพูดคุยได้ และสัตว์ต่างก็ตื่นเต้นกับมันมาก 

5. Oxygen

Oxygen

           ปิดท้ายกันที่ Oxygen ภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาได้ตรงกับสถานการณ์ในตอนนี้เป็นอย่างมาก เรื่องย่อคือ เธอตื่นมาในแคปซูลโดยไร้ความทรงจำ ซึ่งสามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียง 90 นาที จากอ็อกซิเจนที่เหลืออยู่ภายใน เธอต้องจำให้ได้ว่าตัวเองเป็นใคร เพื่อเอาตัวให้รอด ภาพยนตร์ฝรั่งเศสจากผู้กำกับเลือดสาดอย่าง อเล็กซานเดอ อาจา เป็นหนังจำกัดพื้นที่ติดอยู่ในแคปซูล ต้องหาทางออกให้ได้ก่อนอากาศจะหมดลง ฟังดูพล็อตคล้าย ๆ หนังเก่าในอดีตเรื่อง Buried (2010) ที่ติดอยู่ในโลงถูกฝังทั้งเป็น แต่สำหรับเรื่องนี้ไปไกลกว่านั้นมาก ด้วยการเป็นหนังไซไฟเต็มขั้น จากฝีมือของ Christie LeBlanc ผู้เขียนบทหน้าใหม่เป็นหนังเรื่องแรกของเธอ และส่งต่อให้ผู้กำกับแนวสยองขวัญทุนต่ำชื่อดัง อเล็กซานเดอ อาจา ที่มีผลงานอย่าง The Hills Have Eyes (ชื่อไทยโชคดีที่ตายก่อน), Piranha 3D, Crawl คลานขย้ำ หนังจระเข้กินคนที่ติดอยู่ในเมืองที่พายุโหมกระหน่ำจนน้ำท่วม และเรื่องนี้ก็เป็นผลงานกำกับเรื่องต่อมา

           และทั้งหมดนี้ก็คือการ ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่น่าดู ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น ก็อาจจะไม่ได้ถูกใจทุกคนไปทั้งหมด แต่ทุกเรื่องที่ได้แนะนำไปนั้น ก็ยอมรับว่าเป็นหนังที่น่าดู และสนุกจริง ๆ ส่วนหนังไทย และหนังอื่น ๆ นั้น ก็อาจจะมีหนังที่น่าดูมากกว่านี้ แต่เท่าที่แนะนำไปก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

           สำหรับนักลงทุน ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการ ลงทุน ได้ จะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง กว่าจะผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ด้วย 5 กลยุทธ์การลงทุนให้สำเร็จในระยะยาว จะเป็นแนวทางให้กับคุณ

           ขึ้นชื่อว่าเป็น สัตว์ นั้น บอกได้เลยว่ามันอาศัยอยู่ทุกที่ ทุกแห่งหน โดยเฉพาะในป่า อเมซอน เราจึงอยากพาทุกคนได้รู้จักกับ 5 สัตว์ที่อันตรายที่สุด ในป่าอเมซอน