ล็อคดาวน์นี้ไม่น่าเบื่อ เพียงเลือกเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ การเล่นเกมยิงปลา ภาพนอกหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย ไม่น่าจะมีความยุ่งยากอะไร เนื่องจากเห็นหลายๆคนเล่นแล้ว ไม่มีความซับซ้อน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการที่เรา เป็นผู้เล่นที่พึ่งจะมาลองเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ หากคุณไม่มีเทคนิค หรือ วิธีการเล่นที่แท้จริง ก็จะทำให้คุณเล่นเสียเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นแล้ว เราจึงไม่ควรที่จะมองข้ามในเรื่องของเทคนิคการเล่นไปนะคะ

ล็อคดาวน์นี้ไม่น่าเบื่อ เพียงเลือกเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

ซึ่งแน่นอนละว่าการที่เราจะเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้เงินนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการมีเทคนิคนั้นเองค่ะ ดังนั้น เราก็ได้รวมเอาเทคนิคดีๆ ที่จะมาช่วยให้การเล่นเกมยิงปลาของคุณ สามารถได้กำไรก้อนโตกันเลยทีเดียว

เทคนิคการเอาชนะ เกมยิงปลาออนไลน์

  • จัดสรรคงบประมาณให้ลงตัว

หากคิดจะเล่นเกมยิงปลาให้มีเงินกำไร ต้องมีเงินทุนที่หนาสักนิดนึงครับ อย่างน้อย ๆ 500 บาทขึ้นไปกำลังดี ที่สำคัญท่านต้องรู้จักวางแผนการเงิน  เพราะเราจะได้มีแนวทางในการลงทุนและเพื่อกระจายความเสี่ยงจากการขาดทุน  เกมยิงปลาไม่ใช่เกมที่มาเล่นแบบสุ่มสี่สุ่มห้าได้ หนทางเดียวที่จะทำให้คุณบวก คุณต้องคำนวณเงินที่มีและนำไปลงทุนให้ได้อย่างถูกต้อง เริ่มแรกให้คุณเช็คดูอัตราแลกเปลี่ยนของเกมนั้น  ๆว่าเป็นอย่างไร เพราะเกมยิงปลาเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเติมเงินก่อนเข้าเล่น  ทั้งก็รวมไปถึงส่วนของ Pay Table  ตารางการจ่ายเงินด้วย

  • การเลือกกระสุนปืน

การที่เราเลือกกระสุนปืนที่แพงบวกกับปืนที่แรงๆ การที่เราเลือกกระสุนปืนที่แพงบวกกับปืนที่แรงๆ จะช่วยให้โบนัสแตกง่าย  ซึ่งถ้าหากคุณมีทุนที่เยอะพอ คุณก็สามารถจะเลือกซื้อประเภทของปืนได้อย่างตามใจชอบ   ส่วนสำหรับผู้ที่มีงบน้อย การเลือกซื้อกระสุนและปืนให้คุ้มค่าที่สุด แนะนำว่า ควรพิจารณาและเลือกดูให้เหมาะสมกับ Level ของห้องนั้น ๆร่วมด้วย

การที่คุณใช้ปืนออฟชั่นดี ๆ มันจะส่งเสริมช่วยให้ปลานั้นตายง่ายก็จริง  แต่บอกเลยว่า ถ้าสมมุติคุณไปใช้ปืนที่แพง ๆในห้องระดับล่างสุด  เงินที่คุณได้รับกลับมาจะไม่คุ้มค่าต่อเงินที่คุณได้ลงทุนซื้อปืนไปอย่างแน่นอน  และเช่นเดียวกัน ถ้าคุณไปเล่นในห้องระดับสูง แล้วไปทุ่มซื้อกระสุนแบบจัดหนักโอกาสที่เงินคุณจะหมดนั้นมีไวมาก ๆ

  • การเลือกปลาที่จะยิง

ปลาตัวไหนดี  ปลาไหนจ่ายหนัก คูณเท่าไหร่  เรารู้ได้ไม่ยาก สามารถดูได้จากหน้าต่างข้อมูลเกม  และในการเลือกยิงปลานั้น จริง ๆแล้วคุณอยากยิงตัวไหนก็ให้จัดได้เลยครับ  แต่ถ้าเอาแบบเด็ดขาด  เซียนส่วนใหญ่จะนิยมใช้เทคนิคประมาณว่า ค่อย ๆตอดฝูงปลาตัวเล็ก ๆไปเรื่อย ๆ เมื่อมีกำไรจึงค่อยกระหน่ำใส่ปลาใหญ่ และถ้าไม่จำเป็นเขาจะไม่ยิงกันพร่ำเพื่อ หรือ เปิดยิงแบบออโต้ เพราะมันจะเปลืองตังค์และกระสุนโดยใช่เหตุ

วิธีการปลายิงให้ตรงตำแหน่งแบบเน้น ๆ มีทริคง่าย ๆ  คือ ทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัวปลานั้น ๆ เพื่อเป็นการโฟกัสล็อคเป้าอัตโนมัติครับ รับรองว่า ยิงยังไงก็โดนทุกเม็ด 

ล็อคดาวน์นี้ไม่น่าเบื่อ เพียงเลือกเล่น เกมยิงปลาออนไลน์
  • ห้ามไปฝืนยิงปลาตัวใดตัวหนึ่งนานจนเกินไป

เพราะในเกมยิงปลาไม่มีอะไรแน่นอน และโดยจากประสบการณ์ส่วนตัว ระบบของเกมไม่ได้จำกัดว่า ปลาแต่ละตัวจะต้องยิงกี่นัดถึงจะตาย  ดังนั้นหากสังเกตว่า  ปลาตัวไหนยิงไปนาน ๆ หรือ มากกว่า 5 นัดขึ้นไปแล้วไม่ตาย ให้คุณแล้วเปลี่ยนเป้าหมายทันที

ปลาหลายๆ ตัวที่กำลังแหวกว่ายบนหน้าจอบ้างก็เปรียบเสมือนตัวหลอก มันไม่มีเหตุผลอะไรที่ทางคาสิโนจะออกแบบให้ปลาทั้งหมดนั้นจ่ายเงิน มิฉะนั้นก็คงเจ๊งกันเป็นแถว  บางทีปลาตัวเล็กยิงเป็นสิบครั้งก็ไม่ตาย ถ้าปลาตัวไหนมันจะตาย  เรากดยิงแค่  2 – 3 นัด มันก็ตาย

  • โจมตีบอส และการทำเงินในฤดูหาปลา

ณจะเห็นได้ว่า มีมังกร หรือ ปลาวาฬสีทองที่คอยแหกว่ายสร้างความรำคาญล่อใจเราไปมา ซึ่งนี่ก็คือ ส่วนของแจ็คพ็อต นั่นเอง ในหลายๆเกมยิงปลาดัง ๆจะช่วงเวลาพิเศษนี้ให้ผู้เล่นได้ใช้ในการสร้างรายได้กันอยู่แล้ว ผู้เล่นไม่ต้องกังวล ผู้เล่นบางคนดันไม่กล้าและไม่ชอบที่จะยิงบอส  อาจเพราะด้วยคิดว่าบอสตายยากจึงดูไม่คุ้มค่า แต่จริง ๆแล้ว กำไรจากการยิงบอสเหล่านี้ของเกมยิงปลาสามารถที่จะช่วยให้กำไรของเรางอกเงยได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียวนะ 

สำหรับเทคนิคในการยิงบอสให้คุณพยายามยิงใส่เข้าไปในทุกครั้งที่มันว่ายมาสัก 5 – 10 นัด นานไปโอกาสเห็นผลมีแน่นอนครับ หรือแม้จะต้องขาดทุนเล็ก ๆน้อย ๆคุณก็ต้องยอมให้เป็น บางทีของแบบมันต้องเสี่ยง แต่ทั้งนี้อย่าลืมดูจำนวนเงินของเราด้วยนะครับ อยากแนะนำให้เอากำไรมาใช้ยิงล่าบอสซะมากกว่าใช้เงินทุนอีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจไม่แพ้กัน  ก็คือ  Fish Season  หรือ  ฤดูหาปลา โหมดนี้เป็นช่วงเวลาของ การทำเงินอย่างแท้จริง เพราะปลาทุกประเภทจะอพยพกันมาในทิศทางเดียวกันแบบเยอะมาก ๆ

  • การยิงชิ่ง

การที่เราไปแย่งชิงปลาจากตัวที่ผู้เล่นคนอื่นกำลังยิงอยู่ในจังหวะสุดท้ายนั่นเอง ครับ ซึ่งถ้าเราทำได้ เงินรางวัลทั้งหมดก็จะเป็นของเรา ถือเป็นรายได้อีกหนึ่งช่องทางที่ควรทำ เป็นเทคนิค เพิ่มเงินกำไรของเราให้ไวขึ้นได้จริง

ส่วนเทคนิคการลาสปลาก็ไม่มีอะไรมากเลย  แค่ผู้เล่นต้องคอยสังเกตและใช้ความรู้สึกดูเอาว่า ปลาตัวไหนที่ถูกกระหน่ำมาจนใกล้จะตายแล้ว เราก็แค่ไปหยอดกระสุนใส่ที่ตัวนั้น ๆได้เลย แรก ๆอาจจะยากหน่อย เล่นไปนาน ๆเดี๋ยวก็จับจังหวะได้ และมีไหวพริบที่ดีขึ้นเอง เทคนิคการยิงชิ่ง ก็เป็นรูปแบบการยิงที่ถูกนักพนันมือใหม่หลาย ๆมองข้าม  ต้องบอกเช่นนี้  ตำแหน่งของปลาบางกลุ่ม บางชนิดที่เราต้องการทำลาย ลูกกระสุนมันไม่อาจสามารถไปถึงได้  ดังนั้นเราจึงต้องนำการยิ่งชิ่งมาใช้เล่นเพื่อให้ลูกระสุนกระเด้งกระดอนไปยังเป้าหมายนั่นเอง

เกมยิงปลาเป็นเกมที่สนุก ตื่นเต้น และเร้าใจเหล่านักเดิมะันเป็นที่สุด ยิงเรามีประสบการณ์ในการยิงปลามากเท่าไหร่ ยิ่งจะทำให้เราสามารเอาชนะในเกมและรับโบนัสใส่กระเป๋าได้เลย เพียงแค่เริ่มต้นเราอาจจะต้องมีเทคนิค มาช่วยในการเดิมพันเล็กน้อยเท่านั้น

ออกกำลังกายช่วงฉีด “วัคซีนโควิด-19”  เชื่อว่า คนรักสุขภาพหลายคนต้องเกิคำถามขึ้นมาว่า หากไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว สามารถออกกำลังกายได้ตามปกติหรือไม่ จะเกิดผลข้างเคียงอะไรขึ้นหรือเปล่า แต่ก็มีงานวิจัยพบว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สามารถช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการตอบสนอง ต่อวัคซีนในร่างกายคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำได้ 

วิธีเตรียมตัวก่อนขอ “สินเชื่อ” ให้อนุมัติเร็วขึ้น การที่เราจะดำเนินธุรกิจ ให้ราบรื่นนั้น สิ่งแรกที่เราต้องทำนั้นก็คือการเตรียมตัว เพื่อขอสินเชื่อให้ผ่าน แบบที่เราต้องการ และการเตรียมตัวก่อนขอสินเชื่อ จึงต้องเป็นขั้นตอนแรก ที่เรานั้นไม่ควรมองข้าม ฉะนั้น วันนี้ เราจึงจะมาบอกวิธีการเตรียมตัวง่ายๆ ก่อนขอสินเชื่อให้ได้อนุมัติเร็วขึ้น