ย้อนรอยซีรีย์น่าดู หากพูดถึงซีรีย์ในขณะนี้นั้น มีมากมายหลายเรื่อง หลายตอน ที่ทำให้เราฟิน และได้รับอรรถรสในการดูอยู่หลายเรื่อง ซึ่งการดูซีรีส์ถือเป็นกิจกรรมยามว่างที่หลายคนเลือกทำ เพราะมันมอบทั้งความสุข ความฟิน และเสียงหัวเราะปนน้ำตาให้กับเรา แต่สำหรับซีรีย์ยอดนิยมสุดแสนจะคลาสสิค ที่ไม่ว่าเราจะดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ มีมากมายเช่นกัน และเราได้รวบรวมนำมาให้ทุกคนได้ชมแล้วในวันนี้ จะมีเรื่องใดบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันได้ใน ย้อนรอยซีรีย์น่าดูเปิดกี่ทีก็ฟินไม่หยุด

ย้อนรอยซีรีย์น่าดู เปิดอีกกี่ทีก็ฟินไม่หยุด

1. Coffee Prince

ย้อนรอยซีรีย์น่าดู

            เริ่มกันที่เรื่องแรก เป็นซีรีย์ที่ได้รับความนิยมจากคอซีรีย์เป็นอย่างดีในปี 2007 นั่นก็คือ Coffee Prince ซึ่งเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่ไทยของเราได้นำซีรีส์ไปรีเมคแล้ว ซึ่งพล็อตเรื่องก็คล้าย ๆ กับทัดดาวบุศยา ที่มีพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่าง กงยูแสดงด้วย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากนางเอกของเราโคอึนชัน (ยุน อึนเฮ) ซึ่งทางบ้านนั้นเคยมีฐานะมาก่อน แต่เสาหลักของครอบครัวอย่างพ่อของเธอก็มาด่วนจากไป เมื่อพ่อเธอจากไป การเงินก็เริ่มร่อยหรอจนกลายเป็นหนี้ก้อนโต แล้วเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ต้องตามไปดูนะคะ

2. Love Story in Harvard

ย้อนรอยซีรีย์น่าดู

            Love Story in Harvard หรือเรื่องกฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด เป็นเรื่องวุ่น ๆ ที่เกิดจากความเข้าใจผิด ระหว่างพระเอกกับนางเอก ที่ทั้งสองได้ปะทะคารมกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน โดยเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นจาก คิมฮอนวู (คิมแรวอน) นักศึกษาวิชากฎหมายและ ลีซูอิน (คิมแทฮี) สาวนักศึกษาแพทย์ที่เรียนมหาวิทยลัยฮาร์วาร์ด ในวันแรกที่พระเอกเดินทางมาถึงที่พักในโรงแรมแห่งหนึ่ง และได้เจอกับนางเอก แต่ทว่าในวันนั้นนางเอกเข้าห้องผิดเลยรีบออกไป แต่พระเอกก็รู้สึกแย่กับนางเอกมาก เพราะคิดว่านางเอกขายบริการ แล้วเรื่องนี้จะสนุกแค่ไหนต้องตามไปดูนะคะ

3. Boys Over Flowers

Boys Over Flowers

            ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี หรือได้ขึ้นแท่นเป็นซีรีย์ดังในตำนาน นั่นก็คือ Boys Over Flowers หรือ F4 ที่เราคุ้นเคยกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่โด่งดังมาก ดูแล้วต้องกลับมาดูซ้ำอย่างแน่นนอน โดยเป็นเรื่องราวของโรงเรียนชินฮวา โรงเรียนชั้นนำของเกาหลี ที่มีแต่คนมีฐานะเข้าไปเรียน ซึ่งถือว่าเป็นโรงเรียนที่มีชนชั้นทางสังคมสูงมาก โรงเรียนชินฮวาโด่งดังเพราะมีทายาทของนักธุรกิจชื่อดังของเกาหลีเข้าไปเรียน ที่นั่นจึงได้ก่อตั้งกลุ่มที่เรียกว่า F4 ขึ้นมา

4. Full House

Full House

            สำหรับซีรีย์เรื่องสุดท้าย คาดว่าจะถูกอกถูกใจคอซีรีย์สายเกาหลีหลายคนนะคะ โดยซีรีย์เรื่องนี้มีชื่อเรื่องว่า Full House เป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมตลอดกาลเลยก็ว่าได้ และได้รีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทยแล้วที่หนุ่มไมค์ พิรัชต์และสาวออม สุชาร์ ได้แสดงเอาไว้ แต่หากใครคิดถึงเวอร์ชันดั้งเดิมต้องกลับไปดูซ้ำค่ะ เรื่องราวของเรื่องนี้เป็นเรื่องวุ่น ๆ ของ นางเอกของเราหรือ ฮันจีอุน (ซองเฮเคียว) เธอมีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง

            แต่แล้วเรื่องกลับตาลปัตรพลิกผัน เมื่อเธอมีเพื่อนที่เธอไว้ใจมาก ๆ อยู่  2 คน แต่เพื่อนกลับหักหลังเธอ เอาบ้านที่เป็นมรดกชิ้นเดียวของเธอไปขาย และหอบเงินหนีไป บ้านหลังนั้นถูกขายให้กับดาราซุปตาร์ชื่อดังอย่าง ลียองเจ (เรน) แต่แน่นอนค่ะ นางเอกของเราต้องการบ้านคืน เพราะบ้านั้นเป็นบ้านที่เธอรักมากที่สุด ซึ่งบ้านก็คงไม่ได้คืนมาง่าย ๆ แล้วเรื่องจะดำเนินต่อไปอย่างไรนั้น ต้องไปเปิดดูอีกรอบแล้วล่ะค่ะ

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ ย้อนรอยซีรีย์น่าดูเปิดกี่ทีก็ฟินไม่หยุด ซึ่งซีรีส์แต่ละเรื่องก็ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว ว่าได้รับความนิยมมากและมีคนดูซ้ำเยอะที่สุด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีก็อย่าลืมที่จะไปดูกันนะคะ รับรองว่าสนุกและคลาสสิคแน่นอน

           ปัจจุบัน ไม่ว่าเราจะทำอะไร ก็ใช่ว่าเราจะประสบความสำเร็จ ปราศจากอุปสรรคเสมอไป เพราะทุกครั้งที่ทำจะมีบางครั้งที่สมหวัง บางครั้งก็ผิดหวัง ด้วย ปัจจัยที่ทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จทางการเงิน จะเป็นแนวทางให้คุณประสความสำเร็จทางการเงินได้

           ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวเราเปลี่ยนแปลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัด นั่นก็คือ Smart Watch ที่ขณะนี้จุดประสงค์หลัก ไม่ใช่เพียงแค่ดูเวลาอย่างเดียวเท่านั้น Smart Watch กับความพิเศษที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่