4 ทริคง่าย ๆ กับการเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์ สุดยอด เกมยิงปลาออนไลน์ เกมที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย มือใหม่ก็สามารถเล่นได้ไม่ยาก จึงทำให้ เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นเอง และวันนี้เราได้นำ 4 ทริคง่าย ๆ การเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์ มาแนะนำให้ผู้เล่นทุกคนได้รู้จัก อย่ารอช้า ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

4 ทริคง่าย ๆ กับการเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์

1. การเลือกซื้อปืนและกระสุน

4 ทริคง่าย ๆ กับการเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์

            การเดิมพันกับเกมยิงปลาให้ได้กำไร ก่อนอื่น คุณจะต้องทำความรู้จักกับประเภทของปืน และชนิดของกระสุนเสียก่อน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ปืนแพง ๆ และลูกกระสุนแรง ๆ จะช่วยให้โบนัสแตกง่าย ซึ่งถ้าหากคุณมีทุนที่เยอะพอสมควร คุณก็สามารถจะเลือกซื้อประเภทของปืนได้อย่างตามใจชอบ แต่สำหรับผู้ที่มีงบน้อย การเลือกซื้อกระสุนและปืนให้คุ้มค่าที่สุด แนะนำว่า ควรพิจารณาและเลือกดูให้เหมาะสมกับ Level ของห้องนั้น ๆ ร่วมด้วย

            เพราะการที่คุณใช้ปืนที่มีคุณสมบัติพิเศษดี ๆ มันจะทำให้ปลาตัวที่คุณยิงนั้นตายง่ายมาก ๆ ก็จริง แต่บอกเลยว่า ถ้าสมมุติคุณไปใช้ปืนที่แพง ๆ ในห้องระดับล่างสุด เงินที่คุณได้รับกลับมาจะไม่คุ้มค่าต่อเงินที่คุณได้เสียไปอย่างแน่นอน และเช่นเดียวกัน ถ้าคุณไปเล่นในห้องระดับสูง แล้วไปทุ่มซื้อกระสุนแบบจัดหนัก โอกาสที่เงินคุณจะหมดนั้นมีไวมาก ๆ

2. ยิงไม่ให้พลาดเป้า

4 ทริคง่าย ๆ กับการเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์

            ก่อนที่จะเดิมพัน คุณควรศึกษาก่อนว่า ปลาตัวไหนดี ปลาไหนจ่ายหนัก และให้ความคุ้มค่าแก่คุณ ซึ่งเราสามารถรู้ได้ไม่ยาก โดยดูได้จากหน้าต่างข้อมูลเกม และในการเลือกยิงปลานั้น จริง ๆ แล้วคุณอยากยิงตัวไหนก็ให้จัดได้เลย แต่ถ้าเอาแบบเด็ดขาด เซียนส่วนใหญ่จะนิยมใช้เทคนิคประมาณว่า ค่อย ๆ ต้อนฝูงปลาตัวเล็ก ๆ ไปเรื่อย ๆ เมื่อมีกำไรจึงค่อยกระหน่ำใส่ปลาใหญ่ และถ้าไม่จำเป็นเขาจะไม่ยิงกันพร่ำเพื่อ หรือเปิดยิงแบบออโต้เลย เพราะมันจะเปลืองเงินทุนและกระสุนโดยใช่เหตุ

            ซึ่งวิธีการยิงปลาไม่ให้พลาดเป้า ก็มีเทคนิคง่าย ๆ ในการยิงก็คือ การเล็งไปยังปลาตัวที่เลือก แล้วทำการคลิ๊กย้ำไปที่ตัวปลานั้น ๆ เพื่อเป็นการโฟกัสล็อคเป้าอัตโนมัติ รับรองว่า ยิงยังไงก็โดนทุกเม็ด เพิ่มเติม พยายามยิงปลาไอเท็มให้ตัวช่วยพิเศษแตกออกมา เช่นพวก ปู หอย ลูกระเบิด ตลอดจนสิ่งของรูปร่างแปลก ๆ ที่อยู่ในตัวเกม

3. โจมตีบอส และการทำเงินในฤดูหาปลา

            สำหรับเกมยิงปลานั้น ก็จะมีตัวช่วยพิเศษที่น่าสนใจมากมาย ที่จะช่วยให้เราทำกำไรจากการเล่นได้ง่าย ซึ่งหนึ่งในนั้น คือปลาบอส ใช่แล้ว ระหว่างที่คุณเล่นอยู่ คุณจะเห็นได้ว่า มีมังกร หรือ ปลาวาฬสีทองที่คอยแหกว่ายสร้างความรำคาญล่อใจเราไปมา นี่ก็คือ ส่วนของแจ็คพอตนั่นเอง ในหลาย ๆ เกมยิงปลาดัง ๆ จะมีช่วงเวลาพิเศษนี้ ให้ผู้เล่นได้ใช้ในการสร้างรายได้กันอยู่แล้ว

            แต่ก็จะมีผู้เล่นบางคน ที่ไม่กล้าเสี่ยงหรือไม่ชอบที่จะยิงปลาบอส เพราะด้วยความเชื่อว่าปลาบอสตายยาก หากยิงไม่ตายจึงดูไม่คุ้มค่า แต่จริง ๆ แล้ว กำไรจากการยิงบอสเหล่านี้ของเกมยิงปลา สามารถที่จะช่วยให้กำไรของเรางอกเงยได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียวนะ ถ้าโชคดียิงแตก อาจถึงขั้นสามารถถอนเอาออกมาใช้ได้อย่างฟิน ๆ กันเลย

4. การลาสปลา และการยิงชิ่ง

            หากคุณเลือกห้องเล่น ที่ร่วมเล่นกันผู้เล่นคนอื่น ๆ นั้น จะมีการลาสปลาเกิดขึ้น ซึ่งการลาสปลาหมายความว่า การที่เราไปแย่งชิงปลาจากตัวที่ผู้เล่นคนอื่นกำลังยิงอยู่ในจังหวะสุดท้ายนั่นเอง ซึ่งถ้าเราทำได้ เงินรางวัลทั้งหมดก็จะเป็นของเรา ถือเป็นรายได้อีกหนึ่งช่องทางที่ควรทำ เป็นเทคนิคเพิ่มเงินกำไรของเราให้ไวขึ้นได้จริง

            สำหรับทั้งหมดนี้ก็คือ 4 ทริคง่าย ๆ การเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์ ซึ่งนอกจากจะสามารถสร้างความตื่นเต้น สนุกสนาน ผ่อนคลายความเครียดให้กับผู้เล่นได้แล้ว การเดิมพันในรูปแบบนี้ ยังนำมาซึ่งความมั่งคั่งให้กับนักเสี่ยงโชคมาแล้วทั่วโลกอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าช่วงหลัง ๆ มานี้ เป็นปีที่วงการละครไทยเบ่งบานขึ้นมาก ด้วย 5 ละคร-ซีรีย์ ไทยที่ทำคนดูฟินกันเป็นแถว

การเดิมพันกับ ไพ่แบล็คแจ็ค เป็นเกมเดิมพันที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ด้วย สูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็คที่ทำให้เล่นได้อย่างเซียน